Cuộc sống cuốn đi quá nhiều thời gian của bạn rồi, bạn bắt đầu nhận thấy tình cảm vợ chồng đang dần nhạt đi, chán nản. Hãy cùng khám phá cách hâm nóng tình cảm vợ chồng cực hay sau đây ngay đi nào để có được niềm vui cho chính bạn và một nửa thân yêu của mình.

Cách hâm nóng tình cảm vợ chồng cực hay

1. Ôn lại kỷ niệm xưa

Hãy dành những buổi tối thủ thỉ tình cảm vợ chồng với nhau, ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi 2 người mới quen nhau, yêu nhau như thế nào? có những khó khăn nào mà 2 người đã cùng trải qua, rồi những vui buồn 2 người đã trải qua, hãy cùng nằm bên nhau ôn lại những kỉ niệm xưa cũ chắc chắn cảm xúc tình yêu ngọt ngào của 2 bạn sẽ trở lại.

Xem thêm:

Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên cơ bản

2. Nhớ đến ngày kỷ niệm

Đừng bao giờ quên lần đầu tiên gặp gỡ, buổi hẹn hò đầu tiên, ngày nhận lời yêu, ngày cưới, ngày sinh nhật… và hãy làm điều gì đó đặc biệt trong những ngày ấy.

Không nhất thiết phải là buổi tiệc hoành tráng, những món quà đắt tiền, hoặc một bó hoa to. Chỉ cần chồng của bạn biết rằng, bạn luôn nhớ những ngày đặc biệt đó, chắc chắn “nửa kia” sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

camnangcuoihoi33
Kỷ niệm ngày cưới cũng là một cách hâm nóng tình cảm vợ chồng cực hay

3. Hãy thay đổi diện mạo mới cho mình nào

Hãy nhanh chóng đổi mới bản thân xem nào, mua một cái váy sexy mới cho mình, làm một kiểu tóc gợi cảm hơn, và hãy cho người chồng một bất ngờ vì thay đổi của mình khiến họ phải ngất ngây khi nhìn thấy bạn

Bạn nên thay đổi bản thân một cách phù hợp chứ đừng quá lố khiến người chồng cảm thấy sốc với chính bạn chứ không phải là sự hấp dẫn nữa.

Hãy nhanh chóng đổi mới bản thân đi nào
Hãy nhanh chóng đổi mới bản thân đi nào

4. “Hẹn hò”

Thiết lập một “cuộc hẹn trên giường ít nhất một lần mỗi tháng. Hoặc đơn giản là hai bạn ăn tối, xem phim và dành thời gian cho nhau, cùng đi ra ngoài dạo chơi rồi lại trở về nhà… Bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều ý tưởng“hẹn hò” thú vị khác.

Xem thêm:

Các biện pháp tránh thai tạm thời

5. Tắm cùng nhau

Sau một ngày dài, nắng nóng ngoài đường, còn gì sảng khoái hơn việc xả stress dưới làn nước mát? Bạn có thể tắm vòi sen hoặc ngâm bồn với chồng đều được. Nhẹ nhàng gội và mát-xa đầu cho chồng giúp chàng giải toả căng thẳng. Sau đó nhờ chàng dùng bông tắm, bọt biển để mát-xa toàn thân cho bạn.

Tắm cùng nhau là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng khá hay
Tắm cùng nhau là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng khá hay

Ở bước này, bạn có thể quyết định để chàng “tiến công” ngay, hoặc giữ cho chàng hưng phấn đến tận trong phòng ngủ.

6. Chú ý đến những điều nhỏ bé nhất

Hãy quan tâm đến “nửa kia” của bạn, từ những điều nhỏ bé nhất như: Chú ý đến dao cạo râu, bàn chải đánh răng của chồng, những món ăn chồng thích… Lắng nghe chồng, mua cho chồng chiếc cà vạt mới. Đôi khi, sự quan tâm nhỏ bé ấy có thể tạo nên niềm hạnh phúc lớn.

7. Nói lời yêu – càng nhiều càng ít

Hãy nói nhiều hơn ba từ đơn giản “Em yêu Anh” với người bạn yêu thương vào mỗi ngày và mỗi khi có dịp. Hãy để 3 từ đó luôn sẵn sàng trên môi bạn và để gửi trao bất cứ lúc nào. Chỉ 3 từ nhưng chính là nguồn năng lượng bất tận cho tình yêu bền vững.

Hãy nói nhiều hơn ba từ đơn giản "Em yêu Anh"
Hãy nói nhiều hơn ba từ đơn giản “Em yêu Anh”

8. Tôn trọng “khoảng trời riêng” của nhau

Những cặp đôi thân mật nhất cũng có lúc cần được yên tĩnh một mình. Nếu anh ấy muốn tĩnh tâm trong yên lặng, thích ra ngoài vui chơi mà không có vợ đi cùng, bạn nên tôn trọng anh ấy.

Trên đây là những cách giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng mà các bạn nên biết để làm nóng tình yêu làm cho gia đình vợ chồng hạnh phúc vui vẻ hơn. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.