Quan hệ bằng miệng luôn là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn nhận được nếu đã có thời gian gắn bó lâu dài với nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục bằng miệng mà ai cũng cần biết để cả hai bạn có được một đêm hưng phấn tột độ.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng

1. Kêu gọi “cậu nhỏ” thức dậy

Đầu tiên xem mức độ cương cứng của “cậu nhỏ”, nếu đã cứng hẳn lên rồi thì đó là điều tuyệt nhất.

Nếu vẫn mềm hãy làm cho “cậu nhỏ” cứng như thép bằng cách: tay trái nắm tinh hoàn, tay phải nắm lấy dương vật, nhẹ nhàng bóp vào nó từ gốc đến ngọn, chuẩn bị tư thế cho miệng vào trong “cậu nhỏ”. Đây được xem như việc khởi động cho cách quan hệ tình dục bằng miệng.

Cách quan hệ bằng miệng giúp chàng hưng phấn
Cách quan hệ bằng miệng giúp chàng hưng phấn

2. Cách “yêu” bằng miệng đó là phải làm ướt lưỡi

Hãy giữ cho lưỡi bạn càng ẩm ướt càng tốt, điều này sẽ khiến chàng vô cùng thích thú. Đàn ông thường bị kích thích mạnh bởi một đôi môi mềm, mướt và một chiếc lưỡi ẩm ướt.

Vậy bạn hãy làm ướt lưỡi bằng cách tiết càng nhiều nước bọt trong miệng, sau đó, cúi xuống và dùng miệng để làm ướt cậu nhỏ của chàng .

Xem thêm: Những biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất

3. Chọn tư thế “yêu” bằng miệng

– Bạn có thể để chàng nằm trên giường và quỳ gối ngay cạnh anh ấy, hôn lên những điểm nhạy cảm nhất và dần dần tiến tới “cậu nhỏ”. – Tư thế thang máy cũng là một gợi ý hấp dẫn cho tư thế “yêu” bằng miệng. Hãy để chàng đứng thẳng và bạn quỳ xuống, miệng di chuyển lên xuống, hôn từ phần đầu đến hết mình “cậu nhỏ” của chàng. Chú ý thay đổi tốc độ nhanh chậm liên tục. Với tư thế này, bạn có thể dễ dàng sử dụng tay để hỗ trợ, giúp tăng sự kích thích cho chàng.  

Cách quan hệ tình dục bằng miệng giúp chàng hưng phấn tột độ
Cách quan hệ tình dục bằng miệng giúp chàng hưng phấn tột độ
– Hay bạn cũng có thể để chàng ngồi trên ghế, trên giường và bạn ngồi bên cạnh để “chăm sóc” anh ấy. Đây cũng là một cách “yêu” bằng miệng khá hay và dễ thực hiện.

4. Liếm từ gốc lên ngọn

Đảm bảo toàn bộ đầu lưỡi đã ướt, liếm từ từ từ gốc lên. Sau đó ngẩng đầu sang một bên giả vờ cắn vào chàng, dùng răng cắn nhẹ vào phần thịt ở dưới chân chàng và liếm ướt “cậu nhỏ”, bởi vì khi “yêu” bằng miệng “cậu nhỏ” trơn ướt sẽ phát ra âm thanh trong quá trình mút rất hấp dẫn.

Xem thêm: Các biện pháp tránh thai tạm thời hiệu quả

5. Tay trái không ngừng vuốt ve tinh hoàn

Để phối hợp với miệng và các động tác của tay phải tốt hơn. Tay trái hãy liên tục vuốt ve tinh hoàn, cũng có thể dùng ngón tay nhẹ nhàng vẽ vào những phần da bên ngoài tinh hoàn, bạn cũng có thể vuốt ve vào bộ phận rất nhạy cảm ở trước hậu môn và ở dưới “cậu nhỏ”.

Xem thêm:

Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên cơ bản

6. Chú ý tới phần đầu cậu nhỏ để làm đàn ông lên đỉnh

Vị trí nhạy cảm nhất chính là phần đầu cậu nhỏ chứ không phải toàn bộ nó. Chính vì thế mà bạn không cần quan tâm đến chiều dài, ngắn của cậu nhỏ khi quan hệ bằng miệng cho chàng. Hãy tập trung vào đoạn đầu cậu nhỏ.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng như sau: Xoắn lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu cậu nhỏ một cách từ từ và nhẹ vàng, ngậm chặt môi quanh cậu nhỏ và từ từ trượt lên trượt xuống.

Hãy chú ý tới phần đầu "cậu nhỏ"
Hãy chú ý tới phần đầu “cậu nhỏ”

Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể dùng lưỡi đá nhẹ hoặc dùng răng cắn nhẹ vào đầu cậu nhỏ để tăng hưng phấn cho chàng. Hãy làm thật cẩn thận để không làm đau chàng. Nếu khéo léo, bạn hãy dùng tay quấn quanh cậu nhỏ của chàng và kết hợp đưa lên, đưa xuống nhẹ nhàng cùng với miệng. Chàng sẽ cảm thấy tuyệt vời lắm đó. Đừng quên chạy nhẹ các đầu ngón tay qua những vị trí nhạy cảm khác xung quanh “cậu nhỏ” nữa nhé.

7. Hãy để ý tới nhịp điệu

Nếu nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cực khoái rồi. Để tinh binh bắn vào không khí hay bắn vào trong miệng thì tùy theo sở thích của từng người. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng thực sự tuyệt vời cho cả hai
Cách quan hệ tình dục bằng miệng thực sự tuyệt vời cho cả hai

Xuất binh xong cũng không ngừng ngậm “cậu nhỏ” sau đó nhân lúc phần dưới của chàng đang ở trong trạng thái thư giãn, hãy liếm sạch tinh binh rơi ở ở trên bụng, nếu muốn chuyển sang một nơi sạch sẽ để tiếp tục “yêu”, sau khi lau sạch tinh binh trên người của chàng, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt quyến rũ sau đó tiến tới hôn môi, làm tiền đề cho cuộc “yêu” ở phía sau.

Trên đây là những cách quan hệ tình dục bằng miệng mà hai bạn có thể thử và áp dụng. Nên nhớ rằng, quan hệ bằng miệng không hề xấu, đó chỉ là việc bạn và nửa kia của mình cùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ và giúp hai bạn thêm gắn bó nhau hơn. Cách “yêu” bằng miệng thực sự tuyệt vời với cả 2 người, những cảm xúc của cơ thể, những cảm giác khoái cảm sẽ đến nhanh hơn bao giờ hết.