Đưa chàng lên đỉnh thực ra không khó, chỉ với những nụ hôn hoặc những lời nói tình tứ, cũng đủ làm chàng “rạo rực” lửa yêu ngay từ phút đầu tiên. Sau đây là những bí kíp đưa chàng lên đỉnh thể hiện tình yêu và sự âu yếm đầy lãng mạn và sáng tạo dành cho bạn.

1. Bạn hãy là người chủ động

Hầu hết các quý ông đều mong muốn rằng vợ của mình sẽ là người chủ động khi trên giường mặc dù là họ không nói ra nhưng nó cũng đã chiếm hết 50% suy nghĩ của họ. Nếu bạn biết được những bí kíp đưa chàng lên đỉnh sau đây nó sẽ giúp bạn đưa chàng lên đỉnh một cách chủ động và lôi cuốn hơn so với là chờ chàng đấy.

Bạn hãy là người chủ động trên giường
Bạn hãy là người chủ động trên giường

2. Hãy chú ý tới tư thế của bạn

Tư thế là điều bạn cần chú ý đầu tiên trước khi vào “phần chính”. Bạn nên ngồi lên đùi anh ấy và vòng chân bạn qua người chàng hoặc bạn cũng có thể làm thế khi hai người đang đứng để có thể “dễ bề” “làm việc” hơn. Xem thêm: Những biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả

3. Cảm nhận hơi thở của chàng

Nhẹ nhàng đẩy lưỡi bạn chạm nhẹ vào lưỡi anh ấy để cảm nhận hơi thở của chàng đang lan tỏa trên đôi môi bạn, và ngược lại, anh ấy cũng sẽ “mê mệt” vì hơi thở nồng nàn đầy lôi cuốn của bạn đang làm chàng không thể “kiềm chế”.

Hãy cảm nhận hơi thở của chàng
Hãy cảm nhận hơi thở của chàng

4. Hôn môi dưới làm chàng ngất ngây

Tiếp theo, bạn có thể đẩy lưỡi của mình sâu vào trong miệng chàng và đưa đi đưa lại. Việc này sẽ gợi nhắc chàng về cách mà bạn sẽ làm với “cậu nhỏ” – điều khiến chàng hưng phấn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để lưỡi của bạn khẽ chạm vào răng và môi chàng. Bạn cũng nên hôn môi dưới của chàng vì chàng sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn khi được bạn hôn vào đó.

Xem thêm:

Các biện pháp tránh thai tạm thời

5. Âu yếm chàng bằng ngón tay

“Màn dạo đầu” của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần “cậu nhỏ” – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn.

Âu yếm bằng ngón tay giúp đưa chàng lên đỉnh
Âu yếm bằng ngón tay giúp đưa chàng lên đỉnh

6. Nàng hãy hôn chàng thật vũ bão

Lần này, hãy đặt lên môi anh ấy một chiếc hôn thật nồng nàn và mãnh liệt. Đẩy ngực bạn lại gần ngực anh ấy để chàng cảm nhận thấy bạn đang dần bị anh ấy lôi cuốn để trở nên cuồng nhiệt hơn. Xem thêm: Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên

7. Điểm G của chàng giúp bạn đưa chàng lên đỉnh

Bạn đừng nghĩ rằng nam giới không có những điểm nhạy cảm nhé, hãy biết cách đưa chàng lên đỉnh bằng những điểm nhạy cảm như : môi, má, mũi, cổ, gáy, tai, đầu ngực, rốn, bụng, đùi, cậu nhỏ và đây đều là những điểm nhạy cảm giúp chàng dễ dàng nhập cuộc và lên đỉnh hơn đấy.

Hãy quan tâm đến các điểm G để đưa chàng lên đỉnh
Hãy quan tâm đến các điểm G để đưa chàng lên đỉnh

8. Yêu chiều “cậu nhỏ” của chàng

Đã tới lúc bạn dành thời gian cho “cậu nhỏ” của chàng vì đây chính điểm chàng muốn bạn chạm tới nhất khi “yêu”. Bạn cũng nên tạo “điểm nhấn” khi dùng hơi thở của bạn “kích thích” “cậu bé” cũng như áp má của bạn lại gần để chàng cảm nhận được bạn nhiều hơn.

Và trên là những bí kíp đưa chàng lên đỉnh mà các quý cô có thể tham khảo và áp dụng với người đàn ông của mình đấy. Bạn hãy thử tham khảo và áp dụng nó sẽ cho bạn một kết quả vô cùng bất ngờ cho dù đó là lần đầu tiên của đôi bạn.