Dù đã FA 1 thời gian dài và bị mọi người giục lên giục xuống về chuyện yêu đương nhưng các cung Hoàng đạo này vẫn bình chân như vại.

Tin liên quan:

trong khi mọi người vẫn luôn mong mỏi kiếm tìm 1 tình yêu thực sự dành cho mình thì có các người lại chẳng thèm quan tâm mà cứ thờ ơ như chơi. Hãy xem, 3 cung Hoàng đạo đứng đầu bảng trong các người “chẳng thèm yêu” là ai nhé.

Hạng 1: Ma Kết

Đối sở hữu các kẻ cuồng công việc như Ma Kết, thì trong cuộc sống, sự nghiệp mới là số một, còn ái tình thì thôi để sau rồi tính.

Đối mang những người độc lập và tham vẳng như Ma Kết, thì việc yêu đương chỉ làm họ tốn thời kì, khiến xao nhãng công tác và với thể ảnh hưởng tới mục tiêu của họ. Vậy nên, phải chăng nhất là để khi đã ổn định, vun đắp sự nghiệp cứng cáp rồi hãy tính tới chuyện hò hẹn. Dẫu vậy, do quá tham vọng và chẳng bao giờ chấp nhận với những gì mình với nên câu chuyện “tìm người yêu” của Ma kết cứ bị lùi vô thời hạn.

Hạng 2: Xử Nữ

Vốn dĩ là các người độc lập, thích 1 mình cô độc trong thế giới của bản thân, đối có Xử Nữ, việc sở hữu tình nhân hay không cũng ko quá quan trọng.

thỉnh thoảng họ lười khiến đa số mọi việc, và lười cả việc “yêu”. Khiến cho quen, Đánh giá, yêu nhau, những trình tự chậm triển khai làm Xử Nữ cảm thấy tốn thời kì và mệt mỏi. Không những thế, khi trải qua một số cuộc tình, đã từng đau khổ và chịu thương tổn, Xử Nữ như chim sợ cành cong, không còn muốn yêu đương gì nữa.

Hạng 3: Bảo Bình

Bảo Bình là người rất coi trọng tình cảm, song chuyện yêu đương lại là chuyện họ không quá đặt nặng trong cuộc sống.

Họ sống khôn cùng độc lập và quen có bí quyết khiến cho việc 1 mình, sống 1 mình, hành động 1 mình. Nhắc cả lúc sở hữu tình nhân, họ vẫn ko muốn san sẻ ko gian tư nhân với người khác mà luôn muốn dành một góc cho riêng bản thân mình. Thành ra nên, dù chẳng có người nào yêu, họ vẫn chẳng cảm thấy vấn đề gì. Mọi thứ đều tùy duyên, nên họ chẳng bao giờ cố sức phấn đấu tìm kiếm 1 ai chậm triển khai để yêu mà thường để mặc cho mọi trật tự đến.