Tướng mặt như thế nào thì được coi là quý tướng và có số được hưởng giàu sang. Hãy cũng các nhà nhân tướng học chỉ ra những đặc điểm được cho là quý tướng trên khuôn mặt nhé! Trán cao Trong nhân tướng học con người đã chỉ ra rằng phần trán thể hiện sự cho thấy sự may mắn do trời định. Những người có trán hơi cong, tròn và cao, thậm chí là hơi nhô ra cho thấy tiềm năng của sự giàu có. Ngoài ra tướng trán này cũng cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực rất lớn. Tuy nhiên, người có tướng trán hoàn hảo như vậy rất hiếm, nhưng miễn là nó trông nổi bật, rộng rãi thì đều có thể được được coi là quý tướng. Người có trán cao cũng thông minh và suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều.

Nhân tướng học cũng cho rằng, trán có ảnh hưởng rất nhiều tới tài vận của bạn. Do đó, bạn cần phải giữ cho nó thật sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn.

Lông mày mảnh, dài, mọc đều Theo xem tướng thấy rằng nếu bạn có lông mày mà mọc hỗn độn, đứt đoạn, tán loạn thì cho thấy người đó rất khó để kiềm chế cảm xúc của bản thân, họ dễ hành động theo cảm tính, hễ xúc động hay nóng nảy là sẽ tiêu tiền vô tội vạ. Những người nào mà có lông mày mỏng thì họ sẽ thường tiêu tiền như nước, không biết cách để tiết kiệm, kiếm được bao nhiêu tiền họ sẽ tiêu hết bấy nhiêu. Những người như vậy dù cho tiền tài có nhiều đến đâu đi chăng nữa thì cũng có lúc tiêu hết. Ngược lại, những người có đôi lông mày mảnh, thon dài, mọc đều thường là những người có lối suy nghĩ rất sâu sa, họ thuộc tuýp người cẩn thận, rất biết cách để kiểm soát bản thân. Họ cũng sẽ có kế hoạch cụ thể và rõ ràng trước mỗi lần cần tiêu tiền vào một việc gì đó nên chẳng mấy khi họ rơi vào hoàn cảnh không có đồng nào trong tay. Mũi có thịt, cánh mũi mở rộng Mũi tượng trưng cho cung Tiền tài, chủ quản tài vận của một người. Người Trung Quốc luôn thích có một chiếc mũi to, thể hiện cho tài sản, sự giàu có đến từ nhiều nguồn khác nhau. Người có mũi tròn, cao, hai bên cánh mũi mở ra được xam là người có quý tướng. Tướng mũi như vậy sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân của nó. Các nhà nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt và sẽ không bao giờ được phẫu thuật thay đổi. Bạn có thể dùng mỹ phẩm để nó cao, rõ, đẹp hơn. Cũng không nên có các lông, đốm loang lổ, hoặc nốt ruồi ở đây vì sẽ làm tắc nghẽn may mắn tiền bạc.