Mắt trái của bạn bỗng nhiên bị nháy vài cái hoặc là nháy liên tục. Bạn có thể nháy mắt trái thoe giờ hoặc là nháy mắt trái cả ngày … Vậy thì hiện tượng nháy mắt trái báo hiệu điều gì, đó là điềm báo tốt hay xấu, khi nháy mắt nó có liên quan đến vấn đề sức khỏe hay không? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu hiện tượng nháy mắt trái báo hiệu điều gì ở tương lai ở cả góc độ tâm linh và khoa học.

Từ 23h – 1h: Bạn bè ở xa về

Nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì nó muốn nói cho bạn biết rằng bạn sẽ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè của bạn đã đi công tác, hay đi chơi xa về, hoặc cũng có thể là người bạn của bạn ở nước ngoài nhiều năm giờ về thăm bạn.

Từ 1h – 3h: Lo lắng và suy nghĩ

Lo lắng và suy nghĩ là điều bạn thấy ở bản thân mình khi thấy mắt trái của mình nháy thời điểm từ 1h đến 3h. Đó có thể là những lo lắng về chính bản thân bạn hay là những người thân của bạn, những điều mà người thân bạn gây nên. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là hãy thả lỏng bản thân đừng để những câu chuyện bực dọc đó nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Từ 3h – 5h: Có người mang tài lộc đến

Chúc mừng bạn nếu bạn nháy mắt trái vào khoảng thời gian từ 3h đến 5h sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn đó. Có thể là bạn sẽ trúng số hay trúng trưởng của một chương trình gì đó hoặc cũng có thể là có người thân nào đó gửi tiền từ xa về tặng cho bạn. Nên tận hưởng cơ hội này để có thể tăng khả năng tài chính sau này của bản thân mình nhé.

Từ 5h – 7h: Có số quý nhân phù trợ

Lại một lần nữa muốn chúc mừng các bạn nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian từ 5h – 7h. Vì có thể trong lúc bạn gặp khó khăn thì sẽ có người trợ giúp bạn vượt qua được khó khăn. Vậy nên hãy đồng hành cùng người trợ giúp của mình để vượt qua khó khăn mà bạn gặp phải.

Từ 7h – 9h: Có khách quấy rầy

Nếu nháy mắt trái vào khoảng thời gian từ 7h đến 9h thì thời điểm này muốn nói cho bạn biết rằng bạn sẽ sắp phải đón chào những người bạn mà có thể ở thời điểm này bạn không muốn gặp người đó. Hãy cẩn thận để đón tiếp người khách đó để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Từ 9h – 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn

Có người mời bạn đi ăn nếu bạn giật mắt trái vào khoảng thời gian từ 9h đến 11h. Nếu đó là lúc bạn đang đói hay là lâu rồi bạn chưa có dịp đi ăn ở bên ngoài cùng bạn bè thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Hãy tận hưởng những giây phút ăn uống thoải mái nhất nhé.

Từ 11h – 13h: Tin vui sắp tới với bạn

Có người sẽ đem đến tin vui cho bạn nếu mắt trái của bạn giật vào khoảng thời gian từ 11h đến 13h. Có thể là tin vui đến từ công việc hay có thể là tin vui đến từ chuyện tình cảm được như ý của bạn hay chăng. Thoải mái nhất có thể để đón chào những tin vui sắp đến bạn nhé!

Từ 13h – 15h: Có tin lành

Có tiếp tin lành giành cho bạn nếu bạn máy mắt trái vào khung giờ từ 13h đến 15h. Hãy mỉm cười và đón nhận những điều vui đang đến với các bạn nhé.

Từ 15h – 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu

Nếu bạn đã có người yêu thì nếu bạn giật mắt vào khoảng thời gian này thì đó là một tin vui giành chuyện tình yêu của mình. Có thể sẽ có những bất ngờ đến từ câu chuyện của tình cảm bạn, hãy đón nhận những điều đó nhé.

Từ 17h – 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm

Câu chuyện làm ăn kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ đang hơn nếu bạn thấy mình giật mắt trái vào khoảng thời gian 17h đến 19h. Hoặc cũng có thể là khi bạn đã có người yêu, và cũng đã đến tuổi để lập gia đình thì đây là thời điểm có khách đến nhà để bàn chuyện tương lai cho hai bạn. Cho dù là vị khách đó đến với mục đích gì thì đó đều là những điều tốt mà bạn nên giang rộng vòng tay để đón nhận.

Từ 19h – 21h: Có lộc ăn

Từ khoảng thời gian từ 19h đến 21h mà bạn giật mắt trái thì nó muốn nói với bạn rằng bạn sắp có lộc ăn rồi đấy. Tất cả những tính toán của bạn cũng sắp thành hiện thực rồi, nắm bắt cơ hội và hiện thực hóa mọi suy nghĩ của mình bạn nhé.

Từ 21h – 23h: Đây là điềm báo bạn sắp có khách quý tới.

Khách quý sắp đến nhà nếu tự nhiên mắt trái của bạn máy vào khoảng thời gian cuối ngày này. Chuẩn bị sẵn sàng đến đón chào vị khách này nhé.

Trên đây là những lời giải thích cho hiện tượng giật mắt trái theo tâm linh còn nếu nhìn từ góc độ khoa học thì hiện tượng giật mắt trái nó có nguyên nhân đến từ:

Xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Do hàng ngày mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, gần như không được nghỉ ngơi. Vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi, mắt sẽ nhắc nhở chúng ta rằng mắt đã đến giờ nghỉ ngơi, mắt sẽ giật lên xuống liên tục để cảnh báo chúng ta.

Từ khóa bạn có thể tìm kiếm:

  • Nháy mắt trái
  • Nháy mắt trái nam
  • Nháy mắt trái nữ
  • Nháy mắt trái theo giờ
  • Giật mắt trái
  • Giật mắt trái nam
  • Giật mắt trái nữ
  • Giật mắt trái liên tục
  • Mắt trái giật hên hay xui