Mặc cho lý do hờn dỗi có là gì, các cung hoàng đạo sau hễ chỉ cần lỡ lời chia tay, nếu yêu thật lòng, các bạn ấy sẽ ngay lập tức đòi quay lại vô điều kiện, bằng mọi giá. Nếu đang yêu các bạn ấy, hãy cứ bình tĩnh cho nhau thời gian, bạn sẽ thấy bạn ấy khó lòng mà rời xa bạn. Cùng dayvo.net điểm danh

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư là chòm sao vô cùng nhạy cảm và giàu cảm xúc. Một khi đã yêu, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thường rơi rất sâu vào tình yêu và khó lòng có thể dứt ra. Mọi sự giận hờn, dằn dỗi ở Song Ngư dẫn tới lời chia tay sẽ nhanh chóng được các bạn ấy rút lại. Trong tâm trí Song Ngư, tình yêu chiếm một vị trí khá quan trọng.

Vậy nên, các Song Ngư sẽ chẳng dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình khi cảm xúc đang còn, khi Song Ngư thực sự trân trọng tình cảm đó. Chỉ cần còn yêu, các Song Ngư sẽ chiến đấu bằng mọi giá để giành lại tình yêu của mình sau khi vô tình lỡ lời đòi chia tay.

chom-sao-chia-tay-doi-quay-lai1

Chòm sao Sư Tử

Theo tử vi trọn đời các Sư Tử thường có cái tôi cá nhân rất cao và luôn ưu tiên bản thân trước khi nghĩ tới người khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai đó thật lòng, Sư Tử sẽ giống như một chú mèo bị thuần hóa, ngoan ngoãn nghe lời và một mực trung thành với tình yêu đó.

Nếu có nhỡ nói lời chia tay, rất nhanh thôi, các Sư Tử sẽ hối hận và tìm mọi cách quay lại vì tình cảm thực lòng dành cho đối phương trong Sư Tử chẳng thể phai phối dễ dàng một sớm một chiều được. Nếu không thể quay lại, bạn sẽ thấy hình ảnh một Sư Tử vật vã, đau khổ suốt những tháng ngày dài sau đó, vô cùng đáng thương và bất lực.

Chòm sao Nhân Mã

Các Nhân Mã vốn dĩ rất sợ gắn kết và ràng buộc. Ấy vậy nhưng, một khi đã trúng tiếng sét ái tình, thế giới rộng lớn của Nhân Mã sẽ chỉ thu hẹp lại về một người duy nhất. Nhân Mã sẽ chỉ biết tới tình yêu của mình, cháy hết mình với tình cảm đó.

Sau khi chia tay, các Nhân Mã sẽ vẫn luôn lởn vởn xung quanh bạn, thả những lời nhớ nhung chỉ đặng có thể quay lại tái nghiện lần nữa trong tình yêu mình đã chọn lựa. Miễn là còn yêu thôi, Nhân Mã sẽ bất chấp thể diện để tái hợp bằng được sau chia tay, kể cả Nhân Mã là người trực tiếp nói ra lời chia tay đó.