Nếu bạn đang muốn lấy lòng vợ thì không nên bỏ qua món ăn này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt vịt và me chua làm cho món ăn trở nên ngon hơn vịt quay bình thường đấy. Những món vịt quay, vịt luộc… đã quá quen thuộc với các bạn rồi vậy sao không thử một món mới cho gia đình nhỉ. Cách làm món thịt vịt chiên sốt me rất đơn giản mà cả nhà lại có bữa ăn thật ngon miệng bên nhau.

Cách làm thịt vịt chiên sốt me đơn giản đãi cả nhà
Cách làm thịt vịt chiên sốt me đơn giản đãi cả nhà

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

– 2 đùi vịt cỡ vừa

– 2 thìa súp xì dầu

– 1 thìa súp me cô đặc

– 1 thìa súp ketchup

– 1 thìa cà phê đường

– ½ thìa cà phê bột ngô (bột năng)

– Hành, gừng, tỏi, dầu vừa đủ.

Cách làm thịt vịt chiên sốt me

Theo dõi video dạy cách làm dưới đây nhé!!!!

https://youtu.be/1wXqRUrSuJQ

Thành phẩm

Cách làm món thịt vịt chiên sốt me dù đơn giản nhưng lại rất thơm ngon và đưa cơm. Món ăn này thích hợp cả mùa đông và mùa hè. Miếng thịt vịt ngọt đậm đà, béo ngậy nhưng không ngấy nhờ vào sốt me chua chua thanh thanh.

Vậy là bạn đã có món thịt vịt chiên đãi cả nhà rồi nhé!
Vậy là bạn đã có món thịt vịt chiên đãi cả nhà rồi nhé!

Sự kết hợp giữa thịt vịt và me chua thật hòa hợp, đem đến cho món ăn hương vị mới vô cùng thú vị cho cả nhà thưởng thức. Trông đĩa vịt chiên sốt me với màu vàng óng, hương thơm ngào ngạt cùng vị chua chua ngọt ngọt của chúng thật hấp dẫn phải không các bạn? Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số món ăn khác nhé

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy vào bếp trổ tài thực hiện cách làm thịt vịt chiên sốt me cho người thân yêu của bạn thưởng thức nhé!