Học cách cầu hôn lãng mạn

Cầu hôn nàng cũng cần phải có nghệ thuật, và sau đây mình xin “hiến kế” cho các chàng trai 4 ý tưởng cầu hôn lãng mạn nhất để có thể đốn gục trái tim của các nàng nhé.

Cách cầu hôn lãng mạn bằng nhẫn sẽ khiến nàng cảm động
Cách cầu hôn lãng mạn bằng nhẫn sẽ khiến nàng cảm động

1. Cầu hôn lãng mạn bằng những vật đơn giản mà ý nghĩa

Có rất nhiều thứ tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến cho bạn tác dụng bất ngờ khi dùng nó để cầu hôn nàng.

Những cách cầu hôn nàng lãng mạn nhất có thể là bạn sẽ làm một chiếc bánh ngọt thật to, vẽ hình hai đứa nguệch ngoạc thôi vì bạn cũng không phải anh chàng khéo tay lắm, và điền vào dòng chữ “Will u marry me?” hay “mình cưới nhau nhé!”

Xem thêm:

+ Mách bạn cách làm thịt vịt chiên sốt me ngon tuyệt + Sai lầm phổ biến khi nấu ăn làm hỏng chất lượng món ăn

Đôi khi có thể chỉ là nhét chiếc nhẫn cầu hôn vào những viên socola ngọt ngào bạn tặng nàng vào ngày lễ tình nhân, đơn giản mà lại bất ngờ hơn, là bạn có thể in hình hai đứa vào thành cốc rồi in lời cầu hôn xuống đáy cốc, chắc hẳn nàng sẽ cảm nhận được lời cầu hôn lãng mạn mà không kém phần ngọt ngào của bạn dù là từ những vật thật nhỏ bé như vậy.

2. Cầu hôn lãng mạn bằng những câu cầu hôn khiến nàng không thể không gật đầu

Bạn có thể chẳng phải là anh chàng nói năng khéo léo, nhưng bạn cũng có thể cầu hôn nàng bằng những câu cầu hôn lãng mạn mà kinh điển như “Làm mẹ các con anh nhé?”, hay “Em có đồng ý ghi tên chung vào quyển sổ hộ khẩu với anh không?”… chắc chắn sự hài hước và đáng yêu này của bạn sẽ khiến nàng không thể từ chối lời cầu hôn lãng mạn này của bạn.

Cầu hôn tại địa điểm lãng mạn khó cưỡng
Cầu hôn tại địa điểm lãng mạn khó cưỡng

3. Cầu hôn tại địa điểm lãng mạn khó cưỡng

Bạn cũng có thể chọn cách cầu hôn nàng ở một địa điểm lãng mạn mà bạn và nàng đều thích, cũng có thể là địa điểm hẹn hò của hai người lần đầu tiên, địa điểm có nhiều kỉ niệm với hai bạn, cũng có thể là một nơi lãng mạn bí mật mà bạn sẽ dẫn nàng đền đó để trao lời cầu hôn của mình. Chắc hẳn, cô nàng đáng yêu của bạn sẽ chẳng thể lắc đầu khi nhận được lời cầu hôn của bạn khi đó.

4. Cầu hôn lãng mạn bằng những hành động bất ngờ

Hành động thay cho lời nói đôi khi cũng là cách cầu hôn lãng mạn cho những anh chàng nhút nhát.

Xem thêm:

+ 6 biến tấu nhanh món ngon từ trứng cho bữa tối + Trổ tài vào bếp với 7 món sườn ngon cho ngày giao mùa + 18 món ngon dễ chế biến từ đậu phụ

Bạn có thể tập hát một bài hát ý nghĩa, tập đánh đàn, tập nhảy, hay nấu cho nàng món cầu kì mà nàng thích đây cũng là những cách cầu hôn bất ngờ và cô cùng lãng mạn đó. Nhưng bạn dù có nhát đến đâu thì cũng đừng quên nói cho nàng biết tình cảm của mình, vì có lời bài hát đã nói rằng tình yêu ngàn đời vô nghĩa nếu thiếu một lời yêu chân thành”.