Phụ nữ chọn đàn ông, để nghe câu: “Tôi không muốn có con!”, Hoặc: “Về nhà với tôi, tôi sẽ cho mẹ của bạn làm tất cả!”, Để biết lần cuối cùng. may mắn hoặc ngu ngốc

Ba năm trước, cô đã nhắn tin người đàn ông mà cô yêu rằng cô đã mang thai gần hai tháng. Trong khi cô ấy đang hy vọng người đàn ông đã yêu cô ấy trong suốt bốn năm qua, cô ấy sẽ tích cực đón nhận những đứa trẻ và cho cô ấy một gia đình nhỏ. Nhưng ông từ chối.

Anh ta nguyền rủa, khinh miệt, lăng mạ cô và yêu cầu nghỉ ngơi. Anh ấy không bao giờ nói rằng sau này anh ấy gọi bé là cha. Đối với cuộc sống của mình kể từ đó, không có chị em, không có con.

Ba năm một mình cô đi làm, cả việc nuôi dạy con cái. Tự chăm sóc, đau tự phát. Lúc hai giờ sáng, cô phá vỡ nước, một mình gọi phòng khám đến bệnh xá. Đứa trẻ không dám nói dối để nghỉ ngơi cả ngày, đưa bé đỏ về nhà. Sau đó tìm giải thích cho cha mẹ, họ có thể hiểu, cũng yêu. Phước cho thế giới, chỉ

Giờ đây cô ấy là trông trẻ, quản lý công việc của chính cô. Sau đó, ông lão nhìn thấy, nhục nhã trở lại để cầu xin được nhận lại.

Người phụ nữ 25, gần mùa xuân trẻ chỉ để được bên cạnh những người đàn ông nghèo và có nghĩa là. Bây giờ 28, không cần thanh niên hoặc nam giới nữa, nhưng chỉ muốn hòa bình với con cái của họ mà thôi.

Nhân tiện, có những người luôn mang khổ đau cho phụ nữ. Khi mật ong đủ ngọt, nhưng khi nghe cô ấy cho đến vài tuần trì hoãn, bắt đầu tìm cách từ chối hoặc bỏ đi.

Hiện vẫn còn rất nhiều phụ nữ chờ đợi thời điểm làm mẹ của Thiên Chúa, nhưng không có ba đứa trẻ nào ở bên cạnh sự khích lệ.

Một số người xấu hổ vì chồng cô đang chơi trò chơi, yêu thích uống rượu, quen thuộc, nhưng không phải trong bệnh viện với cô ấy.

Một số người, kể từ buổi sáng ốm đến sinh đẻ, thừa hưởng mọi thứ.

Phụ nữ chọn nam giới, thời gian để nghe cụm từ “Giải tán em bé!”, Hoặc “Về nhà với tôi, tôi sẽ cho mẹ của bạn làm tất cả!”, Để biết lần cuối cùng tôi đã được thông minh hoặc ngu ngốc.

Khi cuộc sống cũng bất ngờ, bên cạnh người đàn ông 5-7 năm, khi bệnh tật buổi sáng và tin tức, họ vội vã đối mặt và quay lưng đi như không bao giờ gây ra.

Cũng may mắn, chỉ cần mở miệng của mình rằng bụng của mình, người đàn ông đã vội vàng để an ủi và cho anh ta một chỗ ngồi để tin tưởng.

Phụ nữ, quyết tâm yêu một người đàn ông là cược cuộc sống của mình yên bình hoặc bão.

Chọn đúng người để giữ, do đó, cơn bão cũng nhảy. Chọn những người sai không xứng đáng, mỗi ngày là khó để thư giãn.