Tôi có video chứng minh vợ ngoại tình mà cô ấy vẫn chối. Tôi có được video vợ vào phòng với người đàn ông tôi nghi ngờ cô ấy đang cặp bồ. Tôi nói vợ phản bội, vợ không thừa nhận. Tôi đưa luôn bằng chứng cho xem, vợ nói không làm gì. Tôi cho xem chậm và phân tích hình ảnh hiện trường khi vào và khi ra thì đã rõ.

Tôi bảo sẽ đưa việc này cho vợ người kia biết, báo cho đơn vị anh ta, lúc này vợ cuống cuồng lo sợ, mong tôi hãy tin vợ, đừng phá bỏ gia đình. Tôi không muốn con cái bị thiệt thòi nên bỏ qua và không truy cứu nữa. Chuyện tình cảm của chúng tôi vẫn diễn ra nhưng tôi không còn cảm xúc như trước nữa. Tôi phải làm sao đây?

Tôi có video chứng minh vợ ngoại tình mà cô ấy vẫn chối

Tôi lập gia đình đến nay đã được 4 năm, có 2 cô con gái, ban đầu cuộc sống bình thường, từ khi tôi bỏ công việc nhà nước về gần gia đình làm việc, anh em và vợ cũng khuyên nên về gần nhà làm thì việc của tôi bị xáo trộn. Tôi chưa thích nghi ngay với môi trường doanh nghiệp nên chưa ổn định. Vợ tôi thấy thế lại nói này nói nọ.

Chúng tôi bằng tuổi nhau, vợ thích người khác phải phục tùng mình và không muốn bị ai nói xấu. Cô ấy quan hệ ngoài xã hội thì ăn nói mật ngọt nhưng về nhà khác hoàn toàn, cái gì không thích là nói xoáy, không thì tỏ thái độ. Tôi nhịn nhiều nhưng cũng có lúc nóng tính đã mắng lại. Mỗi lần căng thẳng như vậy vợ đòi ly dị, tôi thẳng tính và cũng muốn kết thúc cho nhẹ người nhưng vì thương con, rồi chị dâu khuyên răn nên đành nhịn. Trong lòng tôi rối bời lắm, mong các bạn cho một lời khuyên.